Chào mừng bạn đến với viet8bet với nhiều khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn
Chào mừng bạn đến với viet8bet với nhiều khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn
Chào mừng
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký
Đồng
Trở lại
Lên đến 1% hoàn trả khi tham gia bắn cá

Điều khoản và điều kiện:
Thời hạn chương trình: Dài hạn  |  Đối tượng: Tất cả khách hàng  |  Cách nhận thưởng: Tự động

1. Hoàn tiền trên điểm cược hàng tuần sẽ dựa trên tổng số tiền đặt cược thành công của các cược đặt từ 11:00AM đến 10:59AM (GMT+7) ngày hôm sau, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần.
2. Điểm cược hàng tuần được tính bằng cách lấy số tiền cược đủ điều kiện thực tế nhân với hệ số của sản phẩm tương ứng. Điểm cược càng cao, mức hoàn tiền càng lớn.


Cấp bậc Mức hoàn trả
Thành viên thường     0.3%
VIP Bạc                           0.4%
VIP Vàng                        0.7%
VIP Kim Cương             1%

1. Sau khi hoàn tất thủ tục xác minh và đánh giá, tiền thưởng hoàn trả cược sẽ tự động được ghi có vào tài khoản VIET8BET của khách hàng vào Thứ Ba hàng tuần. Số tiền cược phải đạt được trước khi rút tiền là bằng 1 lần tổng giá trị tiền thưởng nhận được.
2. Tiền hoàn trả chỉ tính trên các cược đặt thành công và có kết quả thắng hoặc thua. Các cược hòa hoặc bị hủy sẽ không được tính.
3. VIET8BET có quyền chấm dứt, tạm dừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi này, khấu trừ bất kỳ khoản tiền thưởng nào đã được ghi có, thu hồi các khoản thắng cược có liên quan do vi phạm các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi, hoặc do hành vi cá cược cố ý gian lận và không phù hợp.
4. VIET8BET có quyền chỉnh sửa các lỗi hoặc làm rõ thêm nội dung của chương trình vào bất kỳ lúc nào nhằm nâng cao giá trị chương trình khuyến mãi và trải nghiệm của khách hàng; hoặc hủy chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào do các quy định hoặc yêu cầu pháp lý.
5. Tất cả tiền thưởng hoặc phần thưởng bằng tiền đều không thể chuyển nhượng.
6. Các sự kiện, chiến dịch và chương trình khuyến mãi của chúng tôi chỉ dành cho mục đích giải trí. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt các sự kiện, chiến dịch và chương trình khuyến mãi, hoặc bất kỳ khía cạnh nào trong đó, vào bất kỳ lúc nào, có hoặc không cần có thông báo trước.
7. Yêu cầu tiền cược khuyến mãi từ các sự kiện và chương trình khuyến mãi sẽ được thiết lập lại khi số dư của thành viên giảm còn dưới 10,000 VNĐ. Số tiền này xem như mất và không thể tiếp tục thực hiện các điều khoản và điều kiện của các sự kiện và chương trình khuyến mãi đã chỉ định.
 

Facebook Zalo Email Telegram

Contact Us